Chinh phục chứng chỉ IC3 - Sẵn sàng vươn xa


 

IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là bài thi Quốc tế đánh giá về kiến thức và khả năng sử dụng máy tính, phần mềm và Internet do tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp. Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội đòi hỏi về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet. Bài thi được thực hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa.

Hiện nay, bài thi IC3 được phổ biến rộng rãi tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với trung bình 2 triệu lượt người thi mỗi năm được tổ chức thông qua hơn 12.000 trung tâm được ủy quyền chính thức của Certiport. Chứng chỉ IC3 có giá trị vô thời hạn và được công nhận toàn cầu.

Đặc biệt, tại Việt Nam, Chứng chỉ IC3 đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng CNTT cơ bản quy định trong thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khoá học Chinh phục chứng chỉ IC3 - Sẵn sàng vươn xa sẽ giúp bạn sở hữu kiến thức đa dạng, bao quát, mang giá trị thực tiễn cao, bao gồm máy tính căn bản, các ứng dụng chính và cuộc sống trực tuyến. Hệ thống kiến thức được chắt lọc và phân chia thành nhiều phần giúp bạn có thể học và ghi nhớ khối lượng lý thuyết lớn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các bài học thực hành về các ứng dụng hay sử dụng, giúp bạn có thể áp dụng vào thực tiễn cuộc sống để nâng cao hiệu suất trong khi học tập và làm việc. 

Ngoài ra, khoá học còn cung cấp cho bạn bộ các câu hỏi ôn tập sau mỗi Module giúp bạn có thể ôn lại kiến thức đã học và bộ 84 video bài giảng được tâm huyết nghiên cứu, xây dựng bởi MOSHUB, bạn có thể xem và học mọi lúc, mọi nơi, bên cạnh đó còn có thể xem lại và ôn tập trọn đời.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica, bạn nhé!Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của simonox. Được tạo bởi Blogger.