Header Ads

Gỡ mật khẩu đa năng với Password Unlocker 2010

Password unlocker 2010, phần mềm tối cần sẽ gỡ rối cho bạn trong mọi tình huống khó xử. Đây là một tập hợp chung nhiều công cụ khác nhau nhưng có một đặc tính chung là mở được các file nhiều loại khác nhau đã khoá bằng một mật mã nào đó.
Gỡ mật khẩu đa năng với Password Unlocker 2010
Gỡ mật khẩu đa năng với Password Unlocker 2010Word Password Unlocker - là một chương trình thật hiệu quả, phục hồi lại mật mã các files văn bản Microsoft Word. Lỡ mất, quên bẵng đi mật mã khi cần mở file Word? Mất mật mã khi lưu lại thay đổi cho một file văn bản? Đối với WORD Password Recovery đấy không phải vấn đề mà bạn đáng bận tâm. Công cụ nhỏ này giúp công việc của bạn dễ dàng hơn dù ở tại nhà hay trong cơ quan!

Điểm đặc biệt của phần mềm này:

* Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007
* Thiết lập lại mật mã (reset) để mở lại các file Word.
* Gỡ bỏ mật mã đến mở ra nhằm chỉnh sửa lại các file văn bản
* Phục hồi mật mã nhanh và thật chính xác.
Office Password Unlocker-một chương trình phục hồi mật mã cho các file tài liệu Office thật nhanh, dễ dàng và thật hiệu quả. Chương trình hỗ trợ 3 cách tấn công để đảm bảo bạn sẽ nhận được mật mã trở lại.
Điềm đặc biệt của chương trình này:
• Phục hồi mật mã để mở file tư liệu..
• Gỡ bỏ mật mã để mở hoặc thay đổi file tài liệu Office.
• Hỗ trợ phục hồi mật mã cho Word, Excel, PowerPoint và Access.
• Hỗ trợ mọi phiên bản Office từ 97 đến 2007.
• Khả năng giảm thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..
• Tốc độ phục hồi nhanh hỗ trợ hoàn toàn bộ vi xử lý đa nhân..
• Khả năng tạo ra dữ liệu riêng và tự điển.
• Khả năng trình bày ưu tiên bộ vi xử lý để cải thiện tốc độ làm việc.
• Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục nếu bị ngưng tình cờ .
• Tự tắt máy tính sau khi phục hồi xong.
• Tiện lợi và giao diện dễ biết thực hiện.
PDF Password Unlocker - lả một chương trình hiệu quả nhằm phục hồi mật mã các file tài liệu Adobe Acrobat PDF . Đây là một chương trình dể dùng nhất để phục hồi mật mã cho phép bạn không chỉ mở được file PDF bị khoá mã và chỉnh lại được cũng như vài động tác như chọn chữ và hình hay thêm hoặc ghi thêm chú thích, sao chép vào clipboard, thay đổi những gỉ có trong file PDF ấy.
• Phục hồi mật mật mã để mở được file tài liệu PDF.
• Tốc độ nhanh gấp 2 lần so với các chương trình tương tự .
• Tỳ lệ chọn mật mã là 4,000,000/ giây với máy tính một nhân và đến 8,000,000 với máy đa nhân.
Rar Password Unlocker - chương trình cho phép mở nhanh lại các tư liệu nén bằng WinRAR, bao gồm SFX-archive (từ trích xuất) với một chiều dài mật mã cố định và kích thước file không quá 3GB. Làm việc với mọi cách khoá mã của tư liệu RAR-archive (với khoá mã /tên file không khoá). Có vô số thiết lập và tuỳ chọn cho phép tìm nhanh và hiệu quả để có kết quả đạt yêu cầu..
VI) Những nét chung cho các chương trình này và 3 phương cách gỡ bỏ mật mã:
•Phục hồi mật mã mọi phiên bản của Microsoft Word từ 97 đến 2007
• Hỗ trợ từ Adobe PDF phiên bản từ 3.x đến 9.X.
• Hỗ trợ files PDF tạp ra bới các ứng dụng khác.
• Cho phép bạn gỡ bỏ các hạn chế như sao chép từng phần in ấn. ..
• Hỗ trợ 40-bit RC4 ,128-bit RC4 ,128-bit AES and 256-bit mã hoá AES.
• Khả năng giảm nhiều thời gian phục hồi nếu bạn biết được một phần mật mã..
• Khả năng tạo ra từ vụng mật mã của riêng bạn.
• Tự động lưu lại quá trình phục hồi và tiếp tục khi ngẫu nhiên quá trình bị ngừng.
Trong công nghệ mật mã, việc gỡ bỏ là quá trình phục hồi mật mã từ càc dữ liệu lưu giữ trong máy hay truyền đi qua hệ thống máy tính. Như chương trình PDF Password Unlocker 4.0 thật chuyên biệt vì nó lập đi lập lại, so sánh các mật mã tìm ra đoán nhanh để có lại mật mã thật đúng đến khi quá trình thực hiện thành công. Điều này không gì khó hoàn thành vì chương trình giải mã làm việc với một tốc độ siêu nhanh. Có đến 200,000 cách đoán mật mã ra có thể; con số này ngày càng gia tăng với công nghệ phục hồi mật mã.
Password unlocker 2010 nhằm cung cấp 3 cách tấn công gỡ mã nhằm gia tăng qua trình phục hồi mật mật mã.. Đó là cách Brute-force attack, Brute - force với Mask attack và Dictionary attack.
Brute-force Attack: có nghĩa là chương trình tìm tòi toàn diện và cố gắng bằng mọi tình huống ngẫu nhiên nhằm đoán ra mật mã phù hợp nhất với mật mã đúng nhất để phục hồi.
Tuy nhiên cách này sẽ không hiệu quả như 2 cách kế tiếp sau một khi mật mã thiết lập quá kỹ. Nếu chiều dài mật mã gia tăng, con số khả năng tìm ra mật mã cũng tăng thêm. Trong cách này, chương trình tốn nhiều thời gian để đoán ra so với 2 cách kế tiếp.
Hiển nhiên, cách này có vẽ không thực tế lắm trừ phi mật mã ấy đơn giản không quá phức tạp với quá nhiều chữ số.
Brute-force with Mask Attack: Mask (mặt nạ là gì)? Trong lãnh vực giải mã, mặt nạ là từ hay dùng cho những nét mật mã mà bạn còn nhớ được. Thí dụ: chiều dài mật mã, bất cứ chữ nào, chữ cái, ký tự đậc biệt như pound, dollar, hay dấu hoa thị trong mật mã, ký tự đầu tiên hay cuối cùng của mật mã. Điều này cho phép người dùng mặt nạ mật mã để đoán và giảm thiểu thời gian đoán ra và gia tăng tốc độ phục hồi.
Bạn có thể dùng cách này nếu còn nhớ một phần nào mật mã. Thí dụ, bạn còn nhớ mật mã ấy có 4 ký tự và bắt đầu chữ "z", kế tiếp có thể dùng mặt nạ như là "z???". Như thế, sẽ giảm nhiều thời gian đoán vì chỉ còn đoán còn 3 chữ thay vì 4 cho mật mã. Khi dùng cách này, mặt nạ cần được xác định.
Dictionary Attack: phương cách này nên làm vì cung cấp một cách thông minh nhất nhằm phục hồi mật mã. Nếu dùng thật đúng, đây là nhanh nhất khi so sánh với 2 cách trên.
Cách này toan tính tìm ra mật mã tựa trên tự điển. Vậy thì tự điển là gi? Tự điển là một file có dạng notepad, được hiểu như một thư viện thu nhỏ liệt kê những yếu tố cấu làm thành mật mã. Chương trình tựa trên tự điển dùng để khám phá ra mật mã nhanh. Tự điển này có thể tìch hợp sẵn hay dùng ngay cái mà bạn tạo ra.Tự điển tích hợp là một file notepad liệt kê các ký tự thường phối hợp như là a, ab, 123, 4, AB, v.v. mà nhiều người thường dùng cho mật mã..
Bạn cũng có thể tạo ra một tự điển riêng liệt kê các ký tự mà bạn hay dùng nhất, giúp cho chương trình tựa vào đấy để tìm ra mật mã như là tên bạn, ngày sinh nhật, nơi sinh.. Như thể lãnh vự tìm tòi sẽ giảm được rất nhiều và quá trình làm việc cũng nhanh hơn..
Trên thẻ "Recovery" (phục hồi),chọn một trong 3 cách tấn công chính thích hợp với bạn nhất :
- Chọn "Brute-force Attack (thử tất cả loại phối hợp có thể được)" khi không có thông tin nào về mật mã.
- Chọn "Brute-force with Mask Attack (nếu vài ký hiệu mật mã được biết)", nếu bạn nhớ được một phần mật mã.
- Chọn "Dictionary Attack", nếu mật mã ấy thường dùng, hoặc có thể cung cấp file tự điển riêng của chính bạn tạo ra.

Excel Password Unlocker - gỡ bỏ mật mã với các bảng tính Excel khi bạn phải đối diện với vấn đề cần chỉnh sửa lại các sheets được bảo vệ này.Với Microsoft Office Excel, bạn sẽ thấy được nhu cầu cần thiết dùng chương trình này. Unlocker 4.0 còn cho phép thay đổi mật mã khung làm việc (worksheet) trong Excel Workbook. Như thế, bạn sẽ tiếp cận được mọi cơ hội khoá lại bởi người nào đó do tính lơ đãng hay có ý định xấu sau đó. hay bạn đã đóng file lại, và đã quên mật mã đi mất..

Vỉ vậy, sau khi phục hồi bạn không chỉ xem được tài liệu mà còn chỉnh sửa lại được. Đầu tiên, bạn chỉ cần mở đường dẫn đến ứng dụng Office nào đó mà bạn muốn mở lại mật mã, kế click tiếp vào nút Start và chương trình tự làm việc với công việc của chính nó. Chương trình dễ dùng và không cần khéo léo nào cả ngay cả một đứa trẻ cũng sử dụng được.

Với 3 cách phá mật mã, chương trình làm việc nhanh và hiệu quả. Chình chương trình này tự nó quét toàn bộ file tài liệu và tìm ra mật mã cho đến khi đạt kết quả. Điềm đặc biệt của phần mềm này triển khai kế hoạch khác nhau với từng loại mật mã.

Điểm nổi bật:

• Hỗ trợ cho tạo ra file PDF của cả Adobe và các ứng dụng khác.

Theo https://quantrimang.com/go-bo-mat-ma-cho-office-pdf-rar-5-trong-1-voi-password-unlocker-2010-71644

.
loading...

Không có nhận xét nào

Hình ảnh chủ đề của simonox. Được tạo bởi Blogger.